Fri | March 29, 2024, 1:24 am
No. of Site Visitors: 13399340

July 15, 2022   University Wide   Campus Wide

Home/ News & Articles/ 39 LSPU Athletes wins at University Wide Sports Competition 2022 and will advance to STRASUC

Official post from "THE GEARS PUBLICATION"

Opisyal nang nagtapos ang 1st Limited Face-to-Face University-Wide Sports Competition 2022 kasabay ang pagbibigay parangal sa mga nanalo at paghirang sa 39 na atleta na sasabak sa Southern Tagalog Regional Association of State Univeristies and Colleges (STRASUC) Athletic Meet, Abril 6.

Pinangunahan ni Dr. Darwin Ofrin, San Pablo SCA Chairperson at Sports Director ng U-Wide ang programa at pagkilala sa mga nanalong atleta.

Samantala, nakasungkit naman ng 17 gintong medalya ang San Pablo Campus, lima ang Sta. Cruz Campus, dalawa ang Siniloan Campus, at isa ang Los Banos Campus.

Magsasagawa ng in-house bubble training sa San Pablo Campus ang mga atleta mula Abril 9 hanggang 21 bago pumunta sa Southern Luzon State University- Lucban, Quezon, kung saan gaganapin ang STRASUC.

Susubukan ng mga atleta na masungkit ang grandslam sa STRASUC matapos ang pagiging back-to-back overall champion ng LSPU bago mag pandemya.

// Lloyd Melvin Tonga
Larawan ni: Carlos Camus